Đánh giá hiện trạng sử dụng đất nông nghiệp tại xã Lương Ninh, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình giai đoạn 2015-2017 Khoá luận tốt nghiệp - Lê Thị Tiến (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Đánh giá hiện trạng sử dụng đất nông nghiệp tại xã Lương Ninh, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình; Tính hiệu quả và hợp lý của các phương pháp canh tác đất; Đề xuất hướng sử dụng đất có hiệu quả cao và phù hợp.