Hình thành một số khả năng sáng tạo trong hoạt động vẽ tranh theo đề tài cho trẻ mẫu giáo 5-6 tuổi Khoá luận tốt nghiệp - Nguyễn Thị Thương (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Giới thiệu cơ sở lý luận về việc hình thành một số khả năng sáng tạo trong việc vẽ tranh theo đề tài cho trẻ mqqxu giáo 5-6 tuổi và thực trạng mức độ sáng tạo của trẻ 5-6 tuổi trong hoạt động vẽ tranh theo đề tài ở trường mầm non Bảo Ninh- thành phố Đồng Hới