Nghiên cứu ảnh hưởng của chất kích thích sinh trưởng đến quá trình giâm hom cây Phi Lao (Casuarina equisetifolia) giai đoạn vười ươm tại trường Đại học Quảng Bình Khoá luận tốt nghiệp - Nguyễn Thị Thanh Hà (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Giới thiệu tổng quan về cây Phi Lao, chất kích thích sinh trưởng thực vật, đặc điểm tự nhiên và những ảnh hưởng của chất kích thích sinh trưởng đến khả năng sinh trưởng, khả năng tạo rễ của cây hom Phi Lao.