Đánh giá sự sinh trưởng của nấm mối đen (Xerula radicata) trên cơ chất mùn cưa tại Đồng Hới-Quảng Bình Khoá luận tốt nghiệp - Phan Thị Anh Tú (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Giới thiệu điều kiện khí hậu tại Đồng Hới-Quảng Bình có phù hợp để trồng nấm mối đen và trông thử nghiệm giống nấm mối đen trên cơ chất mùn cưa với hai hình thức trông bịt và trồng phủ luống; theo dõi các chỉ tiêu sinh trưởng, năng suất để đánh giá hiệu của việc trồng nấm mối đen trên cơ chất mùn cưa cao su.