Giải tích một biến - Nguyễn Văn Khuê ((Toán cao cấp:T.1/A1), 1997)
Trình bày về lý thuyết số thực cùng giới hạn của dãy số thực và hàm số biến số thực.Nghiên cứu phép tính vi phân hàm một biến và một số ứng dụng. Giới thiệu phép tính tích phân cùng áp dụng của tích phân xác định. Đề cập đến chuỗi số- dãy hàm- chuỗi hàm.