Xây dựng công thức giải một số loại bài tập phần di truyền học quần thể trong chương trình sinh học 12 Khóa luận tốt nghiệp - Trần Thị Thanh Hằng (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Xây dựng cơ sở lý thuyết cơ bản có liên quan đến phương pháp giải bài tập di truyền quần thể; phân loại các dạng bài tập phần quần thể; xác định và xây dựng PP, công thức giải các bài tập phần quần thể.