Đánh giá khả năng sản xuất của hai giống dế Thái Lan và dế Việt Nam thuộc họ dế mèn (Gryllidae) nuôi tại Đồng Hới-Quảng Bình Khóa luận tốt nghiệp - Đặng Thị Thu (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Đánh giá được khả năng sinh trưởng và sinh sản của hai giống dế, cách xác định giống dế có khả năng sản xuất phù hợp với điều kiện nuôi ở Quảng Bình và mang lại hiệu quả cao làm cơ sở giúp nười nuôi có sự lựa chọn con giống và kỹ thuật nuôi dưỡng chăm sóc thích hợp nhằm mang lại năng suất.