Nghiên cứu sự đa dạng thành phần loài thực vật và hình thái thích nghi của một số loài trên vùng núi đá vôi xã Mai Hóa, huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình Khóa luận tốt nghiệp - Cao Thị Thảo (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Khảo sát, điều tra, xác định thành phần loài thực vật ở vùng núi đá vôi xã Mai Hóa; đánh giá mức độ đa dạng của thảm thực vật; nghiên cứu đặc điểm hình thái các bộ phận của các loại thực vật để thấy được sự thích nghi đối với môi trường sống của chúng.