Nghiên cứu ảnh hưởng lượng đạm bón đến sinh trưởng cây diêm mạch (chenopodium quinoa Willd) vụ xuân hè năm 2018 tại Quảng Bình Khóa luận tốt nghiệp - Nguyễn Thị Hoài Thương (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
....