Đánh giá khả năng sinh trưởng và phát riển của lúa miến ngọt vụ xuân hè và hè thu tại Quảng Bình Khóa luận tốt nghiệp - Nguyễn Thị Thùy Nhung (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Giới thiệu đặc điểm hình thái, sinh trưởng, phát triển của cây lúa miến ngọt để trồng thử nghiệm và trồng thử nghiệm cây lúa miến ngọt, theo dõi, đánh giá khả năng sinh trưởng của câu qua hai vụ mùa xuân hè và hè thu.