Vận dụng phương pháp thảo luận nhóm trong dạy học mộ GDCD ở trường THPT Nguyễn Trãi Khóa luận tốt nghiệp - Nguyễn Thị Sâm (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Giới thiệu cơ sở lý luận của phương pháp thảo luận nhóm và thực trạng vận dụng phương pháp thảo luận nhóm, một số giải pháp nâng cao chất lượng thảo luận nhóm trong dạy học môn GDCD phần “công dân và đạo đức” ở trường THPT Nguyễn Trãi.