Điều tra, đánh gia các mô hình nông – lâm kết hợp tại thị trấn Nông Trường-tỉnh Quảng Bình - Nguyễn Thị Ngọc Yến (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Giới thiệu tổng quan điều kiện tự nhiên, kinh tế-xã hội, đánh giá hiệu qủa kinh tế và đề xuất biện pháp nhằm nâng cao hiệu quả kinh tế của các mô hình nông – lâm kết hợp.