Áp dụng chỉ số chất lượng không khí (AQI) trong đánh giá chất lượng không khí tại thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình - Hồ Công Vinh (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Giới thiệu tổng quan về ô nhiễm môi trường không khí, về thành phố Đồng Hới, quy trình quan trắc chất lượng môi trường không khí tại Đồng Hới.