Đánh giá khả năng cải thiện chất lượng nước của nhóm vi khuẩn chuyển hóa đạm trong hệ thống ương tôm Thẻ chân trắng của công ty TNHH thủy sản Toàn Cầu
Giới thiệu một số đặc điểm sinh học của tôm thẻ Chân Trắng, lịch sử phát triển sản xuất và nuôi tôm Thẻ Chân trắng, những biến động các yếu tố môi trường trong các bể ương có vi khuẩn chuyển hóa đạm trong hệ thống tuần hoàn và hệ thống thay nước trong ương Thẻ chân trắng ....
Đã lưu trong:
Tác giả chính: | Hoàng Đức Việt |
---|---|
Định dạng: | Sách |
Năm xuất bản: |
Quảng Bình
Trường Đại học Quảng Bình
2018
|
Chủ đề: | |
Tags: |
Thêm thẻ
Không có thẻ, Hãy là người đầu tiên gắn thẻ bản ghi này!
|
Tài liệu tương tự
-
Đánh giá khả năng cải thiện chất lượng nước của nhóm vi khuẩn chuyển hoá đạm trong hệ thống ương tôm thẻ chân trắng của công ty TNHH thuỷ sản toàn cầu
Tác giả:: Hoàng, Đức Việt
Năm xuất bản: (2018) -
Cái biết của người xưa
Tác giả:: Dương Diên Hồng
Năm xuất bản: (1999) -
Đánh giá hiệu quả hệ thống xử lý nước thải chăn nuôi bò bằng công nghệ MBBR của công ty TNHH chăn nuôi Hòa Phát Quảng Bình
Tác giả:: Nguyễn Thị Lý
Năm xuất bản: (2019) -
Ảnh hưởng của độ mặn và hàm lượng chất hữu cơ đến sự hòa tan và xử lý nước của Ozon trong các ao nuôi trồng thủy sản tại công ty TNHH toàn cầu
Tác giả:: Châu Bá Thiên
Năm xuất bản: (2018) -
Thử nghiệm chế phẩm vi sinh phục vụ công tác xử lý nước thải nuôi trồng thủy sản ở công ty TNHH thủy sản toán cầu
Tác giả:: Bùi Quang Sĩ
Năm xuất bản: (2018)