Đánh giá khả năng cải thiện chất lượng nước của nhóm vi khuẩn chuyển hóa đạm trong hệ thống ương tôm Thẻ chân trắng của công ty TNHH thủy sản Toàn Cầu
Giới thiệu một số đặc điểm sinh học của tôm thẻ Chân Trắng, lịch sử phát triển sản xuất và nuôi tôm Thẻ Chân trắng, những biến động các yếu tố môi trường trong các bể ương có vi khuẩn chuyển hóa đạm trong hệ thống tuần hoàn và hệ thống thay nước trong ương Thẻ chân trắng ....
Đã lưu trong:
Tác giả chính: | |
---|---|
Định dạng: | Sách |
Năm xuất bản: |
Quảng Bình
Trường Đại học Quảng Bình
2018
|
Chủ đề: | |
Tags: |
Thêm thẻ
Không có thẻ, Hãy là người đầu tiên gắn thẻ bản ghi này!
|
LEADER | 01179nam a2200169 4500 | ||
---|---|---|---|
999 | |c 15308 |d 15308 | ||
082 | |a 628.162 |b H407Đ | ||
100 | |a Hoàng Đức Việt | ||
245 | |a Đánh giá khả năng cải thiện chất lượng nước của nhóm vi khuẩn chuyển hóa đạm trong hệ thống ương tôm Thẻ chân trắng của công ty TNHH thủy sản Toàn Cầu |c Hoàng Đức Việt; Trần Thị Yên hướng dẫn | ||
260 | |a Quảng Bình |b Trường Đại học Quảng Bình |c 2018 | ||
300 | |a 37tr. |c 27cm. | ||
520 | |a Giới thiệu một số đặc điểm sinh học của tôm thẻ Chân Trắng, lịch sử phát triển sản xuất và nuôi tôm Thẻ Chân trắng, những biến động các yếu tố môi trường trong các bể ương có vi khuẩn chuyển hóa đạm trong hệ thống tuần hoàn và hệ thống thay nước trong ương Thẻ chân trắng . | ||
653 | |a Kỹ thuật vệ sinh | ||
653 | |a Xử lý nước | ||
653 | |a Khóa luận tốt nghiệp | ||
942 | |2 ddc |c KL | ||
952 | |0 0 |1 0 |2 ddc |4 0 |6 628_162000000000000_H407Đ |7 0 |8 600 |9 115242 |a qbu |b qbu |c D1 |d 2018-09-04 |o 628.162 H407Đ |p LA828.c1 |r 2018-09-04 |w 2018-09-04 |y KL |