Đánh giá khả năng cải thiện chất lượng nước của nhóm vi khuẩn chuyển hóa đạm trong hệ thống ương tôm Thẻ chân trắng của công ty TNHH thủy sản Toàn Cầu

Giới thiệu một số đặc điểm sinh học của tôm thẻ Chân Trắng, lịch sử phát triển sản xuất và nuôi tôm Thẻ Chân trắng, những biến động các yếu tố môi trường trong các bể ương có vi khuẩn chuyển hóa đạm trong hệ thống tuần hoàn và hệ thống thay nước trong ương Thẻ chân trắng ....

Mô tả đầy đủ

Đã lưu trong:
Chi tiết thư mục
Tác giả chính: Hoàng Đức Việt
Định dạng: Sách
Năm xuất bản: Quảng Bình Trường Đại học Quảng Bình 2018
Chủ đề:
Tags: Thêm thẻ
Không có thẻ, Hãy là người đầu tiên gắn thẻ bản ghi này!
LEADER 01179nam a2200169 4500
999 |c 15308  |d 15308 
082 |a 628.162  |b H407Đ 
100 |a Hoàng Đức Việt 
245 |a Đánh giá khả năng cải thiện chất lượng nước của nhóm vi khuẩn chuyển hóa đạm trong hệ thống ương tôm Thẻ chân trắng của công ty TNHH thủy sản Toàn Cầu  |c Hoàng Đức Việt; Trần Thị Yên hướng dẫn 
260 |a Quảng Bình  |b Trường Đại học Quảng Bình  |c 2018 
300 |a 37tr.  |c 27cm. 
520 |a Giới thiệu một số đặc điểm sinh học của tôm thẻ Chân Trắng, lịch sử phát triển sản xuất và nuôi tôm Thẻ Chân trắng, những biến động các yếu tố môi trường trong các bể ương có vi khuẩn chuyển hóa đạm trong hệ thống tuần hoàn và hệ thống thay nước trong ương Thẻ chân trắng . 
653 |a Kỹ thuật vệ sinh 
653 |a Xử lý nước 
653 |a Khóa luận tốt nghiệp 
942 |2 ddc  |c KL 
952 |0 0  |1 0  |2 ddc  |4 0  |6 628_162000000000000_H407Đ  |7 0  |8 600  |9 115242  |a qbu  |b qbu  |c D1  |d 2018-09-04  |o 628.162 H407Đ  |p LA828.c1  |r 2018-09-04  |w 2018-09-04  |y KL