Ảnh hưởng của độ mặn và hàm lượng chất hữu cơ đến sự hòa tan và xử lý nước của Ozon trong các ao nuôi trồng thủy sản tại công ty TNHH toàn cầu
Nghiên cứu khả năng xử lý nước của ozon ở các độ mặn khác nhau và khả năng xử lý nước của ozon ở các hàm lượng hữu cơ khác nhau trong các ao nuôi trồng thủy sản tại công ty TNHH Toàn Cầu.
Đã lưu trong:
Tác giả chính: | Châu Bá Thiên |
---|---|
Định dạng: | Sách |
Năm xuất bản: |
Quảng Bình
Trường Đại học Quảng Bình
2018
|
Chủ đề: | |
Tags: |
Thêm thẻ
Không có thẻ, Hãy là người đầu tiên gắn thẻ bản ghi này!
|
Tài liệu tương tự
-
Ảnh hưởng của độ mặn và hàm lượng chất hữu cơ đến sự hoà tan và xử lý nước của ozon trong các ao nuôi trồng thuỷ sản tại công ty TNHH Toàn cầu
Tác giả:: Châu, Bá Thiên
Năm xuất bản: (2018) -
VẺ ĐẸP NHẬT BẢN TRONG TÁC PHẨM XỨ TUYẾT CỦA YASUNARY KAWABATA
Tác giả:: Nguyen, Thị Thanh Thanh
Năm xuất bản: (2017) -
Hoá chất cải tạo ao và xử lý môi trường nuôi động vật thuỷ sản
Tác giả:: Nguyễn, Quang Hùng
Năm xuất bản: (2017) -
Thử nghiệm chế phẩm vi sinh phục vụ công tác xử lý nước thải nuôi trồng thủy sản ở công ty TNHH thủy sản toán cầu
Tác giả:: Bùi Quang Sĩ
Năm xuất bản: (2018) -
Đánh giá khả năng cải thiện chất lượng nước của nhóm vi khuẩn chuyển hóa đạm trong hệ thống ương tôm Thẻ chân trắng của công ty TNHH thủy sản Toàn Cầu
Tác giả:: Hoàng Đức Việt
Năm xuất bản: (2018)