Ảnh hưởng của độ mặn và hàm lượng chất hữu cơ đến sự hòa tan và xử lý nước của Ozon trong các ao nuôi trồng thủy sản tại công ty TNHH toàn cầu - Châu Bá Thiên (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Nghiên cứu khả năng xử lý nước của ozon ở các độ mặn khác nhau và khả năng xử lý nước của ozon ở các hàm lượng hữu cơ khác nhau trong các ao nuôi trồng thủy sản tại công ty TNHH Toàn Cầu.