Ảnh hưởng của độ mặn và hàm lượng chất hữu cơ đến sự hòa tan và xử lý nước của Ozon trong các ao nuôi trồng thủy sản tại công ty TNHH toàn cầu

Nghiên cứu khả năng xử lý nước của ozon ở các độ mặn khác nhau và khả năng xử lý nước của ozon ở các hàm lượng hữu cơ khác nhau trong các ao nuôi trồng thủy sản tại công ty TNHH Toàn Cầu.

Đã lưu trong:
Chi tiết thư mục
Tác giả chính: Châu Bá Thiên
Định dạng: Sách
Năm xuất bản: Quảng Bình Trường Đại học Quảng Bình 2018
Chủ đề:
Tags: Thêm thẻ
Không có thẻ, Hãy là người đầu tiên gắn thẻ bản ghi này!
LEADER 01063nam a2200181 4500
999 |c 15307  |d 15307 
082 |a 628.162  |b CH124B 
100 |a Châu Bá Thiên 
245 |a Ảnh hưởng của độ mặn và hàm lượng chất hữu cơ đến sự hòa tan và xử lý nước của Ozon trong các ao nuôi trồng thủy sản tại công ty TNHH toàn cầu  |c Châu Bá Thiên; Trần Thị Yên hướng dẫn 
260 |a Quảng Bình  |b Trường Đại học Quảng Bình  |c 2018 
300 |a 32tr.  |c 27cm. 
520 |a Nghiên cứu khả năng xử lý nước của ozon ở các độ mặn khác nhau và khả năng xử lý nước của ozon ở các hàm lượng hữu cơ khác nhau trong các ao nuôi trồng thủy sản tại công ty TNHH Toàn Cầu. 
653 |a Kỹ thuật vệ sinh 
653 |a Xử lý nước 
653 |a Ozon 
653 |a Khóa luận tốt nghiệp 
942 |2 ddc  |c KL 
952 |0 0  |1 0  |2 ddc  |4 0  |6 628_162000000000000_CH124B  |7 0  |8 600  |9 115241  |a qbu  |b qbu  |c D1  |d 2018-09-04  |o 628.162 CH124B  |p LA829.c1  |r 2018-09-04  |w 2018-09-04  |y KL