Ảnh hưởng của độ mặn và hàm lượng chất hữu cơ đến sự hòa tan và xử lý nước của Ozon trong các ao nuôi trồng thủy sản tại công ty TNHH toàn cầu

Nghiên cứu khả năng xử lý nước của ozon ở các độ mặn khác nhau và khả năng xử lý nước của ozon ở các hàm lượng hữu cơ khác nhau trong các ao nuôi trồng thủy sản tại công ty TNHH Toàn Cầu.

Đã lưu trong:
Chi tiết thư mục
Tác giả chính: Châu Bá Thiên
Định dạng: Sách
Năm xuất bản: Quảng Bình Trường Đại học Quảng Bình 2018
Chủ đề:
Tags: Thêm thẻ
Không có thẻ, Hãy là người đầu tiên gắn thẻ bản ghi này!

Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình:

Holdings details from Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình:
Ký hiệu phân loại: 628.162 CH124B
Sao chép Unknown Có sẵn  Đặt mượn