Thử nghiệm chế phẩm vi sinh phục vụ công tác xử lý nước thải nuôi trồng thủy sản ở công ty TNHH thủy sản toán cầu - Bùi Quang Sĩ (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Giới thiệu quy trình tạo chế phẩm từ bốn chủng vi sinh được dùng để tạo chế phẩm, thủ nghiệm xử lý nước thải nuôi trồng thủy sản bằng chế phẩm sinh học của công ty ở quy mô phòng thí nghiệm và tiến hành xác định các chỉ số thủy lý hóa của môi trường sau khi sử dụng chế phẩm sinh học.