An investigatuon into enhancing tour guides’ english speaking skillat at Phong Nha cave - Nguyen Thuy Lan (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Đề cập đến định nghĩa hướng dẫn viên du lịch và vai trò của kỹ năng nói đối với hướng dẫn viên du lịch; trình bày PP, kết quả nghiên cứu nâng cao kỹ năng nói cho hướng dẫn viên du lịch ở Động Phong Nha, Quảng Bình.