An investigation into improving teamwork skills for english major students at Quang Binh university - Ha Cong Thanh (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Khóa luận điều tra về kỹ năng làm việc nhóm của sinh viên chuyên ngữ ở trường ĐHQB; Đưa ra định nghĩa, lợi ích và các đặc tính của làm việc theo đội, nhóm; thảo luận về kết quả của điều tra; thái độ, nhận thức của sinh viên, khó khăn mà họ trải qua khi làm việc theo đội nhóm, đề xuất giải pháp.