Thế giới nhân vật trong truyện cổ Grim - Nguyễn Thị Hồng Hạnh (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Giới thiệu khái quát về truyện cổ Grim, các loại nhân vật trong truyện cổ và một số biện pháp xây dựng nhân vật trong truyện cổ Grim.