Hồi ức tuổi thơ trong sáng tác cho thiếu nhi của Nguyễn Nhật Ánh - Mai Thị Mỹ Duyên (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Giới thiệu vê Nguyễn Nhật Ánh cùng những hồi ức tuổi thơ, nghệ thuật thể hiện hồi ức tuổi thơ trong sáng tác cho thiếu nhi của Nguyễn Nhật Ánh.