Đánh giá hiện trạng và những vấn đề ảnh hưởng đến diện tích đất nông nghiệp trong giai đoạn 2013-2017 trên địa bàn xã Duy Ninh-huyện Quảng Ninh-tỉnh Quảng Bình - Nguyễn Thị Thương (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Giới thiệu khái quát điều kiện tự nhiên, kinh tế-xã hội, tình hình sản xuất và đánh giá hiện trạng đất nông nghiệp và biến động diện tích đất từ năm 2013-2017 ở xã Duy Ninh-huyện Quảng Ninh-tỉnh Quảng Bình.