Xây dựng hệ thống bài tập nâng cao về từ và câu cho học sinh lớp 3 trường tiểu học lớp 3 trường tiểu học Đồng Phú-Đồng Hới-Quảng Bình - Lể Thị Thu Hương (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Giới thiệu về thực trạng dạy học từ và câu cho học sinh tiểu học thông qua phân môn luyện từ và câu và một số cơ sở lý thuyết liên quan đến đề tài, điều tra thực trạng dạy và học luyện từ và câu tại trường tiểu học Đồng Phú.