Mở rộng vốn từ cho học sinh lớp 4 thông qua phân môn luyện từ và câu tại trường tiểu học Hồng Hóa-Minh Hóa- Quảng Bình - Lê Nữ Như Quỳnh (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Xây dựng cơ sở khoa học và thực trạng việc mở rộng vốn từ trong phân môn luyện từ và câu. Đề xuất một số biện pháp mở rộng vốn từ cho học sinh lớp 4, thiết kế giáo án thực nghiệm và tiến hành dạy thử nghiệm cho học sinh lớp 4.