Biện pháp giáo dục kỹ năng tự bảo vệ cho trẻ mẫu giáo 5-6 tuổi ở trường mầm non Hoa Hồng, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình - Lê Thị Ánh Tuyết (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Giới thiệu một số vấn đề lý luận cơ bản về giáo dục kỹ năng tự bảo vệ cho trẻ mẫu giáo 5-6 tuổi và thực trạng giáo dục kỹ năng tự bảo vệ chô trẻ mẫu giáo 5-6 tuổi ở trường mầm non Hoa Hồng, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình.