Giáo dục kỹ năng giải quyết vấn đề cho trẻ mẫu giáo 5-6 tuổi qua hoạt động khám phá môi trường xung quanh Khóa luận tốt nghiệp - Trần Thùy Dung (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Nghiên cứu cơ sở lý luận về kỹ năng giải quyết vấn đề cho trẻ mẫu giáo 5-6 và Giáo dục kỹ năng giải quyết vấn đề cho trẻ mẫu giáo 5-6 tuổi qua hoạt động khám phá môi trường xung quanh . Khảo sát, đánh giá thực trạng , xây dựng một số biện pháp nhằm góp phần nâng cao chất lượng Giáo dục kỹ năng giải quyết vấn đề cho trẻ mẫu giáo 5-6 tuổi qua hoạt động khám phá môi trường xung quanh ở trường mầm non.