Biện pháp phát triển khả năng sáng tạo cho trẻ mẫu giáo 5-6 tuổ tại gốc tại hình Khóa luận tốt nghiệp - Phạm Thị Hà (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Giới thiệu cơ sở lý luận về phát triển khả năng sáng tạo cho trẻ mẫu giáo 5-6 tuổi, thực trạng khả năng sáng tạo của trẻ mẫu giáo 5-6 tuổi và một số biện pháp phát triển khả năng sáng tạo cho trẻ mẫu giáo 5-6 tuổi tại gốc tạo hình