Các xu hướng tiếp nhận tiểu thuyết của Nguyễn Xuân Khánh Khóa luận tốt nghiệp - Lê Thị Quyên (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Giới thiệu một số vấn đề về lý thuyết tiếp nhận liên quan và xu hướng tiếp nhận tiểu thuyết của Nguyễn Xuân Khánh từ góc nhìn văn hóa và thi pháp học.