Nghệ thuật trần thuật trong tiểu thuyết cao lương đỏ của Mạc Ngôn Khóa luận tốt nghiệp - Trần Thị Thu Trang (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Giới thiệu hành trình sáng tạo của Mạc Ngôn, giọng điệu và ngôn ngữ trần thuật, phương thức trần thuật trong tiểu thuyết cao lương đỏ của Mạc Ngôn .