Thế giới trẻ thơ trong sáng tác của Xuân Quỳnh Khóa luận tốt nghiệp - Đoàn Huyền Châu (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Giới thiệu thế giới trẻ thơ và quan niệm sáng tác cho thiếu nhi của Xuân Quỳnh, về không gian, nhân vật trẻ thơ, phương thức biểu hiện trẻ thơ.