Thiết kế trò chơi dùng trong giáo dục môi trường cho học sinh tiểu học qua các hoạt động ngoại khóa Khóa luận tốt nghiệp - Cao Thị Tuyết (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Giới thiệu vai trò, ý nghĩa của việc tổ chức các hoạt động ngoại khóa GDMN cho học sinh tiểu học; nghiên cứu cơ sở lí luận và cơ sở thực tiễn của vấn đề giáo dục môi trường thông qua việc ứng dụng các trò chơi. Cách vận dụng các trò chơi đã sưu tầm và thiết kế và thực nghiệm sư phạm.