Khái quát hệ thống bài tập Toán theo định hướng nâng cao năng lực sáng tạo cho học sinh phổ thống qua dạy học đại số Khóa luận tốt nghiệp - Nguyễn Quang Hiếu (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Trình bày các kiến thức về sáng tạo, một số biện pháp nâng cao năng lực sáng tạo toán học và khai thác hệ thống bài tập toán theo định hướng nâng cao năng lực sáng tạo, đề xuất mọt số giải pháp cụ thể cho học sinh thông qua dạy học đại số.