Một số phương pháp chứng minh bất đẳng thức và ứng dụng Khóa luận tốt nghiệp - Trần Thị Mỹ Hạnh (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Giới thiệu một số kiến thức lý thuyết cơ bản và phương pháp chứng minh bất đẳng thức, ứng dụng phổ biến của chứng minh bất đẳng thức.