Một số phương pháp giải các bài toán đại số tổ hợp trong chương trình THPT Khóa luận tốt nghiệp - Nguyễn Thị Thanh Thảo (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Giới thiệu lý thuyết về tổ hợp, một số phương pháp giải các bài toán tổ hợp đếm và một số phương pháp chứng minh các đẳng thức, tổ hợp của một số dạng toán khác và các ví dụ minh họa