Phát triển năng lực tự học cho học sinh trường THPT Trần Phú thông qua dạy học môn giáo dục công dân lớp 12 Khóa luận tốt nghiệp - Đinh Thị Thu Hiền (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Xác định cơ sở lý luận về phát triển năng lực tự học cho THPT thông qua dạy học và thực trạng dạy học nhằm phát triển năng lực tự học cho học sinh, một số giải pháp nhằm phát triển năng lực tự học cho học sinh trường THPT Trần Phú thông qua dạy học môn GDCD lớp 12.