Vận dụng phương pháp thảo luận nhóm trong dạy học môn giáo dục công dân ở trường THPT Nguyễn Trãi Khóa luận tốt nghiệp - Nguyễn Thị Sâm (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Giới thiệu cơ sở lý luận của phương pháp thảo luận nhóm, thực trạng vận dụng phương pháp thảo luận nhóm và một số giải pháp nâng cao chất lượng thảo luận nhóm trong dạy học môn giáo dục công dân phần “Công dân với đạo đức” ở trường THPT Nguyễn Trãi.