Phương pháp dạy học các tác phẩm văn học nước ngoài trong chương trình ngữ văn 10 Khóa luận tốt nghiệp - Dương Thị Mai Thu (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Giới thiệu văn học nước ngoài trong chương trình ngữ văn lớp 10, phương pháp dạy học các tác phẩm văn học nước ngoài trong chương trình THPT và ứng dụng các PP dạy học văn vào giảng dạy các tác phẩm văn học nước ngoài trong chương trình ngữ văn 10.