Sử dụng kỷ thuật GIS phân tích lỗ hổng trong phát triển du lịch tại tỉnh Quảng Bình Khóa luận tốt nghiệp - Lưu Quốc Huy (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Giới thiệu cơ sở lí thuyết và tổng quan địa bàn nghiên cứu, đánh giá đa tiêu chí và phân khu trong GIS, điều kiện hình thành du lịch, hiện trạng và định hướng loại hình du lịch; Xây dựng cơ sở dữ liệu GIS phục vụ đánh giá điều kiện phát triển du lịch tỉnh Quảng Bình.