“Thương nhớ mười hai” của vũ bằng dưới góc nhìn thi pháp học Khóa luận tốt nghiệp - Trần Thị Diệu Linh (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Quan niệm nghệ thuật về con người, không gian, thời gian nghệ thuật , kết cấu, ngôn ngữ và giọng điệu trong “Thương nhớ mười hai” của Vũ Bằng.