Đặc điểm nghệ thuật trong tiểu thuyết “mình và họ” của Nguyễn Bình Phương Khóa luận tốt nghiệp - Trần Thị Hằng (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Giới thiệu quan niệm nghệ thuật về con người, không gian và thời gian nghệ thuật, kết cấu, ngôn ngữ, giọng điệu trong tiểu thuyết “Mình và họ”của Nguyễn Bình Phương.