Ẩm thực dân gian Mường: Vùng huyện Lạc Sơn, Hòa Bình - Bùi Huy Vọng (Văn hóa - Thông tin, 2013)
Người Mường ở Lạc Sơn và văn hóa ẩm thực dân gian. Các loại lương thực, thực phẩm, gia vị, các thức chế biến trong ẩm thực dân gian của người Mường vùng Lạc Sơn. Các món ăn dân giã.