Phát huy tính tích cực của học sinh thông qua khai thác các chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi toán trung học cơ sở Khóa luận tốt nghiệp - Lê Đình Phong (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Hệ thống hóa các vấn đề lí luận có liên quan đến đề tài nghiên cứu và mô tả thực trạng về đặc điểm của môn học đưa ra phương pháp giúp học sinh phát huy tính tích cực của học sinh THCS.