Một số phương pháp giải phương trình vô tỉ Khóa luận tốt nghiệp - Phan Lâm Phương (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Giới thiệu một số phương pháp giải phương trình vô tỉ và một số bài toán giải phương trình vô tỉ thông qua các kỳ thi tuyển sinh đại học.