Tích hợp giáo dục bảo vệ môi trường trong các hoạt động giáo dục cho trẻ 5-6 tuổi ở trường mầm non Khóa luận tốt nghiệp - Nguyễn Thị Trà Giang (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Giới thiệu cơ sở lý luận của việc giáo dục bảo vệ môi trường trong các hoạt động giáo dục, thực trạng tích hợp giáo dục bảo vệ môi trường trong các hoạt động giáo dục và đề xuất các biện pháp và tổ chức thực nghiệm tích hợp giáo dục bảo vệ môi trường trong các hoạt động giáo dục cho trẻ 5-6 tuổi ở trường mầm non.