Tích hợp giáo dục biển đảo thông qua các hoạt động giáo dục cho trẻ 5-6 tuổi ở trường mầm non Khóa luận tốt nghiệp - Nguyễn Thị Hải (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Nghiên cứu những vấn đề lý luận và thực tiễn của việc đưa giáo dục biển đảo và chương trình chăm sóc và giáo dục trẻ mẫu giáo, đề xuất một số biện pháp tích hợp nhằm nâng cao hiệu quả giáo dục biển đảo cho trẻ 5-6 tuổi ở trường mầm non.