Ứng dụng phần mềm powerpoint trong dạy học phần địa lí lớp 5 Khóa luận tốt nghiệp - Phạm Thị Ánh Hồng (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Giới thiệu cơ sở lí luận và thực tiễn và thực trạng ứng dụng phần mềm Powerpoint vào dạy học phân môn địa lí lớp 5, hướng dẫn sử dụng phần mềm Powerpoint để thiết kế bài giảng trong dạy học địa lí Việt Nam lớp 5.