Nghiên cứu tổng quan về chất lượng tử CdSe và tính hệ số hấp thụ quang –từ trong mô hình bán dẫn chấm lượng tử Khóa luận tốt nghiệp - Lê Thị Hiền (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Giới thiệu tổng quan lý thuyết về bán dẫn chấm lượng tử và tính chất của hệ tải hạt trong chấm lượng tử, biểu thức giải tích của hệ hô hấp thụ quang từ trong mô hình chấm lượng tử.